Messi đánh giá đấu trường Ligue 1 khốc liệt hơn La Liga

Messi đánh giá đấu trường Ligue 1 khốc liệt hơn La Liga

Sau việc không đạt thỏa thuận với Barca, Messi đã tìm đến bến đỗ mới là ông lớn PSG của Ligue 1. Trải qua những vòng thi đấu đầu tiên tại giải hạng nhất nước Pháp, mới đây ngôi sao bóng đá thế giới Messi đã chia sẻ về việc đấu trường Ligue 1 khốc liệt hơn nhiều so với La Liga trước đó mà cầu thủ từng thi đấu. Cùng link bóng 88 xem Messi đánh giá như thế nào nhé!

Messi thừa nhận khó khăn khi thi đấu tại Ligue 1

Từ khi gia nhập PSG vào mùa hè 2021 đến nay, trong màu áo của đội tuyển mới Messi đã có 5 lần ra sân và chỉ mới ghi được 1 bàn thắng duy nhất cho đội bóng của mình. Nếu như so với trước đây thì điều này không phải là một kết quả khả quan với cầu thủ này. Trong chia sẻ mới nhất, chủ nhân của 6 quả bóng vàng đã chia sẻ về thách thức và khó khăn khi tham gia tại đấu trường Ligue 1.

Cầu thủ sinh năm 1987 chia sẻ về các đối thủ tại Ligue 1 rất mạnh, cầu thủ có thể lực tốt. Anh gia nhập vào đấu trường này chưa lâu và mới chỉ tham gia số trận rất nhỏ nên khó có thể đưa ra đánh giá chính xác nhất. Thế nhưng anh nhận định rằng các đội bóng tại đây thực sự rất mạnh và có sự cạnh tranh rất khốc liệt. Ở Ligue 1 giàu tính cạnh tranh hơn và không có nhiều khoảng trống để có thể chen vào. Anh cho rằng đây là một quyết định đúng đắn của mình để thể hiện cũng như thách thức bản thân. Chuyên gia m188bet cho biết thêm!

Messi đánh giá đấu trường Ligue 1 khốc liệt hơn La Liga

Messi đánh giá đấu trường Ligue 1 thật sự khắc nghiệt hơn so với La Liga

Messi cũng chia sẻ rằng, anh từng nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ ở nhiều đấu trường khác nhau. Thế nhưng anh thừa nhận rằng đã rất đúng đắn khi lựa chọn CLB PSG. Với những mục tiêu, tham vọng và sức mạnh của câu lạc bộ này chính là những điều cầu thủ Argentina cũng hướng đến và phù hợp với những mục tiêu của Messi.

Ngôi sao bóng đá thế giới cũng đã chia sẻ khi đặt chân đến đây, anh cảm thấy mọi thứ đều gần gũi và quen thuộc ngay cả phòng thay đồ cho đến khi thi đấu trên sân cỏ. Anh cảm nhận được sự tích cực khi được thi đấu cho đội bóng này và mong muốn được ra sân nhiều hơn.

Khởi đầu gian nan tại PSG

Sau khi chia tay đội bóng đã gắn bò từ rất lâu Barcelona, Messi chọn gia nhập PSG với bản hợp đồng 2 năm kèm điều khoản gia hạn tự động thêm 1 năm. Thế nhưng từ khi gia nhập câu lạc bộ này, cầu thủ người Argentina lại có khởi đầu không mấy thuận lợi và khá phức tạp. Tuy nhiên tình cảm của người hâm mộ nước Pháp dành cho cầu thủ này là rất lớn. 

Messi đánh giá đấu trường Ligue 1 khốc liệt hơn La Liga

Cầu thủ người Argentina đã có một khởi đầu nhọc nhằn tại PSG

Hiện tại cầu thủ này chỉ mới được ra sân 5 lần trong màu áo của đội bóng mới. Trong đó chủ nhân 6 quả bóng vàng mới chỉ giành được 1 bàn thắng duy nhất. Hai ngôi sao ở hàng công là Neymar lẫn Mbappe khá mạnh cộng hưởng với Messi nên nhiều nhận định cho rằng điều này gây mất cân bằng khá lớn.

Nhìn lại 2 tháng gia nhập PSG, cầu thủ cũng khẳng định chưa bao giờ tiếc nuối với những quyết định của mình. Anh cũng chia sẻ tại câu lạc bộ mới được đối xử rất tốt và họ luôn dành sự quan tâm đến anh. Cầu thủ đã cảm thấy rất hạnh phúc dù có nhiều lời đề nghị khác nhưng với PSG anh đã đạt được sự thỏa thuận nhanh chóng. Tuy vậy nhưng từ khi gia nhập câu lạc bộ này thì Messi chưa có nhiều cơ hội thể hiện cũng như chưa thực sự tạo ấn tượng tốt trên đấu trường này.

XEM THÊM: Việt Nam thua đáng tiếc trước Trung Quốc với tỷ số 2 – 3