Soi kèo Nhật Bản vs El Salvador lúc 17h00 ngày 15/6 – Giao hữu

Soi kèo Nhật Bản vs El Salvador lúc 17h00 ngày 15/6 - Giao hữu

Nhật Bản sẽ đối đầu với El Salvador bắt đầu từ ngày 15 tháng 6 năm 2023 lúc 17h00. Trận đấu là một phần của Giải đấu quốc tế. Sau đây là bài phân tích của bong da 88 về kèo đấu giữa hai đội.

Phân tích soi kèo Nhật Bản vs El Salvador

Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản (còn gọi là Mali) và đội tuyển bóng đá quốc gia El Salvador (thường gọi là Salvador) gặp lại nhau sau 4 năm kể từ trận giao hữu mà Nhật Bản đã thắng 2-0. Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản đang tiến gần đến trận đấu sau thất bại trong trận giao hữu với Colombia vào ngày 28 tháng 3 khi không thể thắng 3 trận liên tiếp. Huấn luyện viên và các cầu thủ có lẽ sẽ nỗ lực nhiều hơn ở hàng thủ khi họ đã để thủng lưới 7 trận liên tiếp hiện tại.

Đội tuyển bóng đá quốc gia El Salvador đang có phong độ tệ hại khi chuẩn bị cho trận đấu sau 4 trận thua liên tiếp trước Mỹ, Honduras, Nicaragua và Peru khi không thể thắng trong 6 trận đã qua. Trước tiên, họ sẽ cần giải quyết những vấn đề ở hàng thủ để cải thiện kết quả vì họ đã để thủng lưới 11 trận liên tiếp hiện tại.

Nhật Bản đã thắng 2 lần (2-1 trước Tây Ban Nha vào ngày 2 tháng 12 và 1-2 trước Đức vào ngày 23 tháng 11), thua 3 lần (1-2 trước Colombia vào ngày 28 tháng 3, 1-1 trước Croatia vào ngày 5 tháng 12 và 0-1 trước Costa Rica ngày 27/11) và hòa 1 (1-1 trước Uruguay ngày 24/3) trong 6 trận gần nhất. El Salvador đã thua 4 trận (1-0 trước Hoa Kỳ vào ngày 28 tháng 3, 0-1 trước Honduras vào ngày 23 tháng 3, 1-0 trước Nicaragua vào ngày 17 tháng 11 và 4-1 trước Peru vào ngày 28 tháng 9) và hòa hai lần (1-1 trước Mỹ vào ngày 15 tháng 6 và 2-2 trước Grenada vào ngày 8 tháng 6) trong 6 trận gần nhất của họ.

Soi kèo Nhật Bản vs El Salvador lúc 17h00 ngày 15/6 - Giao hữu

Soi kèo trận đấu giữa Nhật Bản vs El Salvador

XEM THÊM: đăng ký trang bongdasao.net cùng các chuyên gia nhận định bóng đá hấp dẫn

Thành tích đối đầu, đội hình dự kiến

Nhật Bản và El Salvador đã gặp nhau một lần kể từ tháng 6 năm 2019. Nhật Bản đã thắng trận đấu đó. Trận đấu gần đây nhất giữa họ diễn ra vào ngày 9 tháng 6 năm 2019 trong một trận giao hữu mà Nhật Bản đã thắng 2-0. Nhật Bản đã ghi tổng cộng 2 bàn trong 1 trận đối đầu này trong khi El Salvador ghi 0 bàn. Vì vậy, xét về tổng thể, Nhật Bản có thành tích đối đầu tốt hơn trước El Salvador trong lịch sử gần đây của họ.

Đội hình dự kiến:

Nhật Bản: Osako; Itakura, Ito, Handa, Seko; Endo, Asano, Morita; Mitoma, Kubo, Tanaka

El Salvador: González; Tamacas, Zavaleta, Domínguez, Canales; Martínez, Orellana, Landaverde; B.Gil, Henríquez, C.Gil.

Soi kèo Nhật Bản vs El Salvador lúc 17h00 ngày 15/6 - Giao hữu

Tỷ lệ kèo Nhật Bản vs El Salvador

Soi kèo Nhật Bản vs El Salvador

Soi kèo châu Á: Chọn Nhật Bản

Nhật Bản có hầu hết các ngôi sao World Cup của họ sẵn sàng cho chiếc cúp và tự hào về chất lượng đội hình vượt trội so với El Salvador. Dù không thể thắng một trong hai trận đấu của họ tại Kirin Cup, Blue Samurai có thể chơi đội hình tốt nhất của họ để cuối cùng tìm kiếm chiến thắng. Cuscatlecos đã thất bại 2-0 trước Nhật Bản bốn năm trước và một kết quả tương tự có thể xảy ra.

Soi kèo châu Âu: Chọn Nhật Bản

Chúng tôi cho rằng El Salvador có rất ít cơ hội ghi ít nhất một bàn vào lưới Nhật Bản, đội hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng đậm trong khi chắc chắn giữ sạch lưới. Do đó, chúng tôi dự đoán một chiến thắng 4-0 hoặc hơn cho Nhật Bản vào cuối trận đấu.

Kèo đấu giữa Nhật Bản vs El Salvador được các chuyên gia phân tích trong kèo thơm vào lúc 17h00 ngày 15/6. Hy vọng những thông tin trên giúp cho các bạn có thể lựa chọn quyết định đúng đắn nhất.

XEM THÊM: nhận định hạng nhất anh hôm nay hay nhất