Soi kèo Borussia Dortmund vs Hoffenheim 01h30 ngày 03/09

Soi kèo Borussia Dortmund vs Hoffenheim 01h30 ngày 03/09

Trong khuôn khổ vòng 5 của giải đấu Bundesliga sắp tới đây sẽ diễn ra trận đấu giữa Borussia Dortmund vs Hoffenheim. Trận đấu này được chính thức diễn ra vào lúc 1h30 ngày 03/09/2022. Liệu chiến thắng sẽ thuộc về đội chủ nhà Borussia Dortmund hay sẽ thuộc về đối thủ của mình là đội khách Hoffenheim? Hãy cùng các chuyên gia bóng đá link vao bong88 nhận định và phân tích chi tiết trận đấu giữa Borussia Dortmund vs Hoffenheim này.

Phân tích soi kèo Borussia Dortmund vs Hoffenheim

Trước khi trận đấu này được diễn ra, đội chủ nhà Borussia Dortmund được đánh giá cao hơn đối thủ của họ là đội khách Hoffenheim khi so về thực lực. Cụ thể là khi trải qua 4 vòng đấu, đội chủ nhà Borussia Dortmund có được thành tích thi ấn tượng khi đang đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng tổng sắp với số điểm có được là 9. Với số điểm này, đội chủ nhà Borussia Dortmund có được 3  chiến thắng và chỉ để thua 1 trận trước các đối thủ mà Borussia Dortmund từng đối đầu. Trong những lần ra quân gần đây, đội chủ nhà Borussia Dortmund có đến 3 chiến thắng, 1 trận hòa và để thua 1 trận trong tổng số 5 lần ra quân gần đây của mình. Thành tích thi đấu ấn tượng cùng với lợi thế về sân nhà trong trận đấu này, Borussia Dortmund được dự đoán sẽ có được chiến thắng trước Hoffenheim. 

Soi kèo Borussia Dortmund vs Hoffenheim 01h30 ngày 03/09

Đội chủ nhà Borussia Dortmund.

Phía bên kia tiền tuyến, đội khách Hoffenheim cũng không kém cạnh khi có cho mình 3 chiến thắng và 1 trận hòa trong tổng số 4 lần ra sân ở mùa giải này. Thành tích thi đấu này giúp Hoffenheim đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng tổng sắp với số điểm có được là 9. Nhìn lại những lần ra quân gần đây, đội khách Hoffenheim có đến 4 chiến thắng và chỉ bị đánh bại 1 trận trong tổng số 5 lần hành quân của Hoffenheim. Tuy có được thành tích thi đấu ổn định nhưng đội khách Hoffenheim sẽ gặp nhiều khó khăn do thi đấu trên sân khách trước đối thủ mạnh như Borussia Dortmund.

Xem thêm: nhận định bóng đá nhà cái

Thành tích đối đầu, đội hình dự kiến

Cùng nhìn lại những lần đối đầu giữa 2 đội bóng, đội chủ nhà Borussia Dortmund lại 1 lần nữa cho thấy được sức mạnh của mình khi có đến 3 chiến thắng trong tổng số 5 lần đối đầu với Hoffenheim. Ở các trận đấu còn lại, Borussia Dortmund lại để thua 1 trận và có 1 trận buộc phải chia điểm với Hoffenheim. Đội chủ nhà Borussia Dortmund được nhiều người hâm mộ đặt niềm tinh rằng sẽ có được chiến thắng trong trận đấu với Hoffenheim.

Soi kèo Borussia Dortmund vs Hoffenheim 01h30 ngày 03/09

Tỷ lệ kèo Borussia Dortmund vs Hoffenheim.

Đội hình dự kiến

  • Borussia Dortmund: Kobel, Wolf, Hummels, Schlotterbeck, Guerreiro, Bellingham, Ozcan, Adeyemi, Reus, Brandt, Modeste.
  • Hoffenheim: Baumann, Akpoguma, Vogt, Kabak, Angelino, Geiger, Skov, Dabbur M, Promel, Kramaric, Rutter.

Soi kèo Borussia Dortmund vs Hoffenheim

Soi kèo châu Á: Chọn Borussia Dortmund

Chênh lệch không quá lớn về thành tích thi đấu cũng như điểm số trên bảng tổng sắp sẽ khiến cho trận đấu giữa Borussia Dortmund vs Hoffenheim cân sức hơn. Tuy nhiên, lợi thế về sân bãi sẽ là yếu tố quan trọng giúp Borussia Dortmund có được chiến thắng.

Soi kèo châu Âu: Chọn Borussia Dortmund 

Dựa vào thành tích đối đầu giữa 2 đội bóng Borussia Dortmund vs Hoffenheim ta có thể thấy rằng chiến thắng sẽ thuộc về Borussia Dortmund.

Trên đây là những thông tin và nhận định chi tiết về trận soi kèo giữa 2 đội bóng Borussia Dortmund vs Hoffenheim được diễn ra vào lúc 01h30 ngày 03/09/2022.

Xem thêm: Soi kèo Fiorentina vs Juventus 20h00-03/09-Italy Serie A