Logo Seagame 31 – Tiết Lộ Những Ý Nghĩa Vô Cùng Thú Vị

Logo Seagame 31 - Tiết Lộ Những Ý Nghĩa Vô Cùng Thú Vị

Cuối tháng 11 năm nay hội thảo lớn nhất Đông Nam Á – SEAGAME 31 được diễn ra tại Hà Nội. Tình hình dịch bệnh căng thẳng nhưng không vì thế mà không khí hội thao trở nên ảm đạm. Một điều đặc biệt mà các fan hâm mộ đang rất chú ý là hình ảnh logo seagame 31 – với những bí mật thú vị. Và ngay sau đây bong88ads sẽ bật mí những điều kỳ thú đấy.

SEAGAME 31 là sự kiện thể thao hấp dẫn như thế nào?

Seagame 31 là Đại hội thể thao Đông Nam Á năm 2021. Đặc biệt hơn đây là năm thứ hai Thế Vận Hội  được diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam kể từ năm 2003. Năm nay tham gia sự kiện gồm 11 nước Đông Nam Á. Lực lượng đông đảo như thế là do hấp dẫn và cạnh tranh cao độ của các nhân tài trên khắp mọi miền Đông Nam Á ở 40 môn thể thao.

Logo Seagame 31 - Tiết Lộ Những Ý Nghĩa Vô Cùng Thú Vị
Seagame 31 là Đại hội thể thao Đông Nam Á năm 2021

Hơn thế, một điểm khiến dân tình xôn xao đó chính là logo seagame 31 với nhiều bí ẩn đằng sau. Logo năm nay có thiết kế rất đặc biệt, mang ý nghĩa riêng. Rất nhiều người tò mò về ý nghĩa của nó.

Ý nghĩa đằng sau biểu tượng và màu sắc của logo seagame 31

Cứ mỗi kỳ diễn ra Thế Vận Hội lớn ở khu vực, thì sẽ có một logo seagame  xuất hiện. Logo mang theo nhiều ý nghĩa khiến nhiều người tò mò. Và năm nay cũng không ngoại lệ, chiếc logo đặc biệt của seagame được lấy tên là “Cánh chim bay lên – Bàn tay chữ V”. Đây là tác phẩm của tác giả Hoàng Xuân Hiếu.

Biểu tượng hình cánh chim

Chim là một loại động vật cao quý mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước ta, là đứa con của trời mây. Qua cánh chim ta thấy được sự cháy bỏng của ngọn lửa đam mê và đầy nhiệt huyết của thanh niên, của tuổi trẻ và cả sự hoà bình toát lên từ cánh chim.

XEM THÊM:  Link mobile 188bet trên Android Và Ios chuẩn nhất 2021

Bàn tay chữ V

Logo Seagame 31 - Tiết Lộ Những Ý Nghĩa Vô Cùng Thú Vị
Logo seagame 31 được lấy tên là “Cánh chim bay lên – Bàn tay chữ V”

Như chúng ta cũng đã biết chữ V là chữ đầu tiên trong cái tên Việt Nam, là chữ cái đầu tiên trong chữ Victory – một niềm tin mãnh liệt về sự chiến thắng, khát khao to lớn và cháy bỏng trong lòng mỗi tuyển thủ tham gia.

Kết hợp màu sắc xanh dương, xanh lá, đỏ, cam và tím

 Những gam màu này đã toát lên sự sôi sục trong lòng của mỗi người đặc biệt hơn cả là những tuyển thủ xuất sắc. Tin chắc rằng với những thiết kế đầy ẩn ý đấy sẽ cổ vũ tinh thần của các vận động viên Việt Nam hơn thế tạo ra một nguồn năng lượng chiến đấu hết mình dành những vinh quang chói lòa cho đất nước thân yêu này.

Đây là một thiết kế logo mang đầy tự hào, tự tôn dân tộc. Chắc chắn, logo seagame và kỳ đại hội thành công sẽ nâng tầm uy tín của Việt Nam trong khu vực, cũng như trên thế giới.

Linh thú Sao La

Logo Seagame 31 - Tiết Lộ Những Ý Nghĩa Vô Cùng Thú Vị
Linh thú Sao La

Sao La là loài thú quý hiếm trên thế giới mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho Việt Nam. Điều đó sẽ giúp quảng bá được sự đa dạng và trù phú của nước ta với các bạn vùng biên giới.

Đó là những điều tích cực đầy thú vị đằng sau logo seagame 31. Hứa hẹn năm nay sẽ là một năm bứt phá của các vận động viên Việt Nam. Từ logo cho đến linh thú sẽ cổ vũ và trao niềm tin cho các bạn rất nhiều. Chúng ta cũng hãy cùng nhau tiếp sức vượt qua dịch bệnh hướng đến một mùa seagame sôi động, thành công tốt đẹp. Đừng chần chừ ngay từ bây giờ tôi và bạn sẽ cùng nhau cổ vũ cho nước nhà tiếp thêm sức mạnh từ những điều nhỏ nhặt nhất. Truy cập 188bet để xem nhiều thông tin thể thao cập nhập mới nhất hôm nay.