Kinh nghiệm chơi efootball PES 2022 cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm chơi efootball PES 2022 cho người mới bắt đầu

Để tìm hiểu những kinh nghiệm chơi efootball PES 2022 cho người mới bắt đầu, hãy theo dõi ngay những thông tin bổ ích được www bong 88 cung cấp thông qua bài viết dưới đây bạn nhé. Chắc chắn rằng chúng sẽ khắc phục các khó khăn đang gặp phải và rất có thể sẽ giúp bạn thể hiện được sự xuất sắc trên sân cỏ hoặc ít nhất giúp bạn không để thua tại trò chơi này.

Những mẹo hay giúp bạn chơi efootball PES 2022 dễ dàng hơn 

Khi vừa mới bắt đầu thử sức với trò chơi này, bạn không biết phải chơi như thế nào? Hoặc chơi lệch sân ở cả 2 đường biên? Hay đường chuyền của bạn không tới được những nơi mà bạn nhắm đến? Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn kể trên.

Không nên thay đổi R2/RT thành R1/RB

Đây là chế độ mới được cập nhật tại efootball PES 2022. Chế độ này nghe qua tưởng chừng rất đơn giản nhưng giữa hai hiện trạng cơ bản này, bạn có thể chạy nước rút một chút hoặc đẩy nhanh tốc độ chạy nước rút hoàn toàn. Tất cả những trạng thái đều đề xuất bạn nhân R2/RT. Trong trường hợp bạn chỉnh sửa nó thành R1/RB, những tính năng mới trên sẽ bị hủy bỏ.  Do đó, thay vì ấn chuyển đổi R2/RT thành R1/RB, bạn cần dùng lực khi ấn vào chúng, tổ hợp này còn có hiệu lực vượt bậc khi bạn chơi ở 2 bên cánh.

Kinh nghiệm chơi efootball PES 2022 cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm chơi efootball PES 2022

Không nên dùng cần điều khiển ở bên trái một cách liên tục

Người vừa mới bắt đầu chơi efootball PES 2022 không nên sử dụng liên tục cần điều khiển ở bên trái liên tục, bởi nút điều khiển này có nhiệm vụ kiểm soát độ gần giữa quả bóng và chân của cầu thủ. Do đó, người chơi cần di chuyển một cách nhẹ nhàng khi rê bóng. Khi đó, đối thủ sẽ khó mà giành được bóng dễ dàng từ chân của cầu thủ bạn.

Xem thêm: Nhận định bóng đá nhà cái

Không thể thay đổi được quỹ đạo đường đi của bóng khi bạn ấn nút chuyền hoặc sút

Không thể thay đổi được quỹ đạo đường đi của bóng khi bạn ấn nút chuyền hoặc sút là một trong những cơ chế được giữ nguyên hiện trạng trong suốt các game PES. Đây có thể là một vấn đề lớn đối với những người vừa mới bắt đầu chơi efootball PES 2022 và chưa từng thử sức với những phiên bản trước đó. Do đó, bạn cần chú ý rằng tại khoảnh khắc mà bạn ấn chọn nút chuyền hoặc sút bóng, bạn sẽ không có cách nào kiểm soát được quỹ đạo của chúng sau đó. Trong trường hợp trước đó bạn nhắm sai vị trí, đội bóng của bạn rất có thể sẽ bị loại sớm.

Kinh nghiệm chơi efootball PES 2022 cho người mới bắt đầu

Mẹo hay khi chơi efootball PES 2022. 

Ấn chọn R1/RB nếu bạn muốn hủy thao tác

Người chơi muốn hủy thao tác sút hoặc chuyền bóng bằng cách ấn chọn R1/RB. Thao tác này đặc biệt hữu ích trong trường hợp người chơi nhận thấy vị trí bóng đi sai hướng dự định, lúc này hãy lập tức ấn chọn R1/RB để có thể hủy được ngay thao tác vừa thực hiện. 

X/A, người cứu hộ cho người chơi efootball PES 2022

Theo như mặc định từ hệ thống trò chơi, khi nút chuyền không được sử dụng thì chúng được xem như là một công cụ dùng để “ghép bóng”. Cụ thể, nếu bạn ấn giữ chúng, hậu vệ sẽ sao chép cầu thủ giữ bóng. Tức là, mọi quả bóng đến gần bạn đều được chặn. 

Kết luận 

Bên trên là những kinh nghiệm chơi efootball PES 2022 cho người mới bắt đầu. Mong rằng với những mẹo trên sẽ có ích đối với những người vừa mới thử sức với trò chơi này, đồng thời giúp người chơi thuần thục hơn khi tham gia efootball PES 2022.

Xem thêm: Soi kèo Dundee United vs Celtic 01h30 ngày 12/05 – Scotland